Vải dán tường Mỹ đẹp

Vải dán tường Mỹ đẹp

Trào lưu dùng vải dán tường để trang trí phòng ốc không còn xa lạ gì với chúng ta. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải dán tường mang nhiều xuất xứ và nhiều thương hiệu khác nhau.

Phòng làm việc
Vải dán tường được sử dụng ở phòng làm việc nói lên tính cách của chủ nhân căn phòng đó. Thường thì ở phòng làm việc mọi người thường chọn những hoa văn nhẹ nhàng và trang nhã để họ có cảm giác thanh thản, tinh thần sảng khoái và sự tập trung trong công việc.

Phòng ăn hay nhà bếp
Với không gian sinh hoạt chung của gia đình đa phần gia chủ thường lựa chọn những hoa văn sặc sỡ để tạo cảm giác ấm cúng và tươi vui trong gia đình,

Phòng khách
Tùy vào tính cách và sở thích của chủ nhà mà chọn lựa sao cho phù hợp. Nếu gia chủ là người yêu thích thiên nhiên thì có thể lựa chọ hoa văn là cây cối hay bông hoa gì đó sao cho gần gũi với thiên nhiên. Và những hoa văn này thường được cách điệu là chúng có vẻ trông rất hiện đại và phù hợp với xu hướng hiện nay

Dù là không gian nào. Việc trang trí bức tường của căn phòng bằng vải dán tường của Mỹ sẽ là một quyết định làm thay đổi không gian ngà bạn. Hãy cùng mang đến phong cách độc và lạ cho ngôi nhà của bạn nhé.