Ưu nhược điểm giấy dán tường đế giấy và đế vải

Để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm lung linh đầy màu sắc, Quý khách hàng sử dụng giấy dán tường là một sự lựa chọn thông minh. Giấy dán tường vừa đảm bảo được thẩm mỹ vừa đảm bảo được độ bền mà giá cả hợp lý. Tuy nhiên, người tiêu dùng băn khoăn là nên chọn giấy dán tường đế vải hay đế giấy? Để trả lời được câu hỏi này trước tiên hãy cùng chúng tôi phân tích ưu nhược điểm của hai loại giấy dán tường đế vải hay đế giấy này.

Giấy dán tường đế giấy:

Đây là loại giấy dán tường đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Giấy dán tường đế giấy có bề mặt được tráng phủ lớp Vinyl đảm bảo tiêu chí về sức khỏe và môi trường. Có độ dày vừa phải nhưng chất liệu giấy cứng, thường bị co giấy gây hiện tượng hở mép ghép sau này.

Giấy dán tường đế có giá từ 50.000 đến 90.000 đồng/m2.

uu-nhuoc-diem-giay-dan-tuong-de-giay-va-de-vai1

Giấy dán tường đế vải:
Thuộc dòng cao cấp, tuy nhiên cũng có 2 loại cần phân biệt là: dòng giấy vải fabric đế vải, mặt vải, chất sợi dệt (textile) và 1 dòng Fabric đế vải, mặt vải có tráng phủ lớp vinyl mỏng để thích nghi với môi trường khí hậu ẩm.

Giấy dán tường đế vải có giá dao động từ 100.000 đến 150.000 đồng/m2.

So sánh giấy dán tường đế giấy và giấy dán tường đế vải.

Đế giấy có giá thành thấp nhưng chủng loại đa dạng hơn. Tuy nhiên, loại giấy này dễ mốc bề mặt, không bền, không dai và khi bóc ra khỏi tường thì không thể sử dụng lại.

Còn loại giấy dán tường đế vải là loại sản phẩm có thể tái sử dụng vì không bị tách rời giữa lớp mặt và đế, nhưng có giá thành cao gấp đôi. Khi sử dụng, bề mặt tường phải được xử lý tốt, bả phẳng, sơn một lớp lót bằng những loại sơn chống nấm mốc. Sau đó, sử dụng keo chuyên dùng quết trực tiếp lên giấy và miết lên tường. Loại giấy dán tường này có thể cháy khi gặp lửa, nhưng không bùng lên mà mủn ra thành tro.

Cả hai loại giấy dán tường đế vải hay đế giấy đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào mục đích sử dụng ngắn hay lâu dài, tùy vào tình hình kinh tế mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho gia đình mình loại giấy dán tường phù hợp.

Để lực chọn được loại giấy dán tường ưng ý, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, được xem những mẫu giấy dán tường mới nhất trong năm 2014.

Giấy dán tường Nhập khẩu là đơn vị tiên phong trong việc phân phối và thi công giấy dán tường trên thị trường Việt Nam hiện nay. Kinh nghiệm tư vấn của chúng tôi cộng hưởng với phong cách và sở thích của khách hàng chắc chắn sẽ tạo nên một không gian nội thất độc đáo, mới lạ và sống động hơn bao giờ hết.

Nội dung cùng danh mục