Sử dụng giấy dán tường còn dư thừa

Sử dụng giấy dán tường còn dư thừa

Giấy dán tường sau khi làm đúng chức năng là làm đẹp những bức tường, bạn có thể tận dụng chúng để làm mới ngôi nhà của bạn bằng vô vàn cách sáng tạo khác nhau…

Mặt bàn đáng yêu

Chiếc bàn trà như được khoác chiếc áo mới nhẹ nhàng với giấy dán tường in hình hoa hồng. Bạn có thể dùng giấy Ao đo và vẽ kích thước của mặt bàn, tiếp đó hãy áp giấy Ao vào mặt sau giấy dán tường và cắt sao cho vừa vặn. Hãy dùng keo dán bôi đều mặt trái của giấy, tiếp đó bạn hãy dán lên mặt bàn.

Kệ di động

Chiếc kệ đựng đồ như thêm ánh sáng và năng động hơn khi được phủ kín mình bằng giấy dán tường màu cam tươi tắn. Hãy khéo léo dán khắp chiếc kệ, bạn sẽ khiến căn phòng trông nổi bật hơn với chiếc kệ di động này.

Sự chào đón thân thiện

Thêm nét tinh tế và hài hòa khi chọn giấy dán tường có màu sắc thanh thoát và nhã nhặn cho chiếc tủ đựng quần áo. Bức “tường” phía trong tủ được khéo léo dán giấy vừa tạo sự sạch sẽ vừa tạo ấn tượng nhẹ nhàng cho phòng ngủ.
Làm mới vách ngăn

Vách ngăn hay bình phong trong phòng sẽ bớt vẻ đơn điệu vốn có khi khoác chiếc áo hình hoa xanh điệu đà.
Giấy dán đầu giường

Bạn có thể chọn kiểu giấy dán tường phù hợp với nơi mà bạn dán, hài hòa về màu sắc, phong cách và các vật dụng khác trong phòng. Chọn giấy dán tường phong cách Retro mang lại vẻ đẹp dịu dàng và trẻ trung cho phòng ngủ.

Sáng tạo không giới hạn

Nếu bạn có một chiếc tủ nhỏ xinh đựng đồ dùng cá nhân với bên ngoài được sơn hồng kết hợp với giấy dán tường hoa văn màu hồng sẽ hứa hẹn mang đến một vẻ đẹp bất ngờ và thú vị.

Cánh tủ nhã nhặn

Vẻ đẹp của căn phòng thêm mới mẻ, nền nã và không còn nhàm chán khi những chiếc cánh tủ của tủ tường trong phòng khách lần lượt được trang trí giấy dán tường vô cùng đáng yêu và lạ mắt.
Góc nhỏ dịu dàng

Một góc nhỏ đầy hoa và sắc ấm của mùa xuân. Chọn giấy dán tường dán trên cánh tủ cùng tông với chiếc tủ như thêm nét dịu dàng cho góc nhỏ bên giường ngủ.

Điểm nhấn nghệ thuật

Những mẫu giấy dán tường “tình cờ” lọt vào khung ảnh và trở thành điểm nhấn khéo léo cho không gian nghỉ ngơi.

Khung ảnh hiền hòa

Màu xanh mạ trẻ trung, tươi sáng đang là màu được ưa chuộng hiện nay. Một góc nhỏ thêm dịu dàng khi có sự hiện diện của khung ảnh được decor giấy dán tường.