Giấy dán tường Trung Quốc 001

Giấy dán tường Trung Quốc 001

Giấy dán tường Trung Quốc là loại giấy dán tường có giá rẻ so với các loại giấy dán tường cao cấp của Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu. Tuy nhiên, ưu điểm vượt trội của giấy dán tường Trung Quốc đó là mẫu mã đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu về thẩm mỹ và các kiểu cách thiết kế nội thất khác nhau. Xét về độ bền, giấy dán tường Trung Quốc có độ bền không kém bất kỳ loại giấy dán tường nào.

Giấy dán tường Trung Quốc sử dụng nhiều trong trang trí nội thất quán cà phê, quán Karaoke, cửa hàng,… bởi những không gian này thường thay đổi cách trang trí theo từng sự kiện, theo mùa trong năm. Sử dụng giấy dán tường Trung Quốc vừa dễ thi công lại tiếp kiệm chi phí.

Giấy dán tường Trung Quốc có màu sắc và hoa văn đẹp
Đặc điểm chính của giấy dán tường Trung Quốc
– Chất lượng đảm bảo
– Họa tiết hoa văn đẹp
– Quy cách trên cuộn nhỏ (5.3m2/cuộn) sẽ hạn chế được khấu hao không cần thiết
– Giá thành rẻ, phù hợp với những bạn đang có nhu cầu dán tường giá rẻ
– Phù hợp trang trí ở các cửa hàng, hoặc những gia đình không có ý định sử dụng giấy dán tường lâu dài
– Thân thiện với môi trường
– Có thể vệ sinh cọ rửa bằng nước
Giấy dán tường Trung Quốc là sản phẩm giấy dán tường có giá rẻ. Tuy có giá rẻ, song giấy dán tường Trung Quốc được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, nên có độ bền không kém so với các loại giấy dán tường Đức hay Ý. Các mẫu mã giấy dán tường Trung Quốc tuy không đẹp như giấy dán tường Đức, Ý, Hàn Quốc nhưng về cơ bản cũng là một dòng sản phẩm đáng được lựa chọn để trang trí nội thất.